Giới thiệu

Cài đặt bootrom –  chúng tôi là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và tuổi trẻ tràn đầy đam mệ và nhiệt huyết trong lĩnh vực triển khai, thi công lắp đặt phòng net game, cài đặt bootrom trọn gói. Với mục tiêu mang lại phòng net game cài đặt bootrom giúp quý khách hàng hoạt động ổn định tăng doanh thu.

Vi tính An Phát đi lên từ quán net tại đường D2 với tôn chỉ xuyên suốt là tạo nên những quán net đẳng cấp độc đáo nhất, phù hợp với xu thế công nghệ hiện nay. Tính đến nay vi tính An Phát đã phục vụ hơn 2.000 khách hàng từ khắp các tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên, Miền Nam. Được khách hàng đánh giá phản hồi rất tốt là thương hiệu ĐÁNG TIN CẬY để gửi gắm niềm tin, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Mỗi nhân viên của Vi Tính An Phát luôn tự hào mang đến cho các chủ phòng net những quán net cài đặt bootrom đẹp nhất, ổn định nhất, đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, những kỷ niệm không thể nào quên.

Với SLOGAN: Giải pháp nhỏ cho dự án lớn. Giải pháp phòng net bootrom chúng tôi mang đến cho quý khách hàng luôn được cập nhật công nghệ mới nhất, giải pháp tối ưu nhất.

Lắp đặt phòng net là một trong các trang thuộc hệ thống web của vi tính An Phát.Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt phòng net trọn gói, đóng bàn phòng net game, cung cấp server bootrom chuyên nghiệp nhập khẩu từ USA, cung cấp ghế phòng net siêu đẹp, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

GIỚI THIỆU THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY

Tên đơn vị: CTY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VI TÍNH AN PHÁT
Địa chỉ: 69/36, D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
MST: 0312.145.748
Tel: 08.3512.5977
Người đại diện theo pháp luật: Ông Bùi Anh Tuấn

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

1. TẦM NHÌN:

Lắp đặt phòng net trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công phòng net game chuyên nghiệp nhất với chất lượng và uy tín nhất, dành cho các phòng net game.

Trở thành thương hiệu lắp đặt phòng net trọn gói số 1 Việt Nam. Đem lại những phòng net mẫu độc đáo, chất lượng hoàn hảo.

2. SỨ MỆNH:

Đúng như slogan của chúng tôi giải pháp nhỏ cho dự án lớn lắp đặt phòng net . vn sẽ không ngừng sáng tạo, bền bỉ và tự hào là đơn vị thiết kế thi công triển khai hệ thống mạng bootrom cho phòng net tốt nhất. Mang lại phòng net bootrom tiêu chuẩn cho quý khách hàng giúp quý khách kinh doanh thuận lợi.

VĂN HÓA LẮP ĐẶT PHÒNG NET

1.VUI VẺ: Các thành viên lắp đặt phòng net đều là những người đầy nhiệt huyết, cùng sinh hoạt, cùng làm việc phục vụ khách khàng bằng cả tấm lòng, mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

2. LỊCH SỰ: Chúng tôi Vi tính AN PHÁT là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net game hoàn hảo. Lịch sự với khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết các linh kiện do chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chính hãng chế độ bảo hành tốt nhất đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

3. SẴN SÀNG: Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi thời gian và địa điểm để khẳng định thương hiệu lắp đặt phòng net trọn gói số 1 Việt Nam. Trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo mọi cam kết với khách hàng đều được thực hiện đầy đủ.

Hệ thống website của chúng tôi

http://vitinhanphat.vn

http://vitinhanphat.com.vn

http://lapdatphongnet.com.vn

http://lapdatphongnet.vn

http://caidatbootrom.com

http://caidatbootrom.vn

Tư vấn lắp đặt phòng net trọn gói miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*